Cam Kết Chất Lượng - Chăm Sóc Từ Tâm. Hotline 0978 283 190
Tin tức

Tìm Hiểu Về Dầu Nền, Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Ngày 27-08-2022 Lượt xem 399

Dầu nền rất quan trọng khi sử dụng tinh dầu vì tinh dầu cần pha loãng với dần nền khi thoa trên da. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại dầu nền

tim hieu ve dau nen va nhung dieu co the ban chua biet

Trước tiên, dầu nền là gì? Dầu nền thường là dầu thực vật được sản xuất từ chất béo của thực vật như hạt, quả, nhân hạt. Dầu nền có các đặc tính khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên chọn dầu nền phù hợp

Tại sao bạn cần dầu nền?

Bạn cần dùng dầu nền để pha loãng tinh dầu, dầu nền có tác dụng ngăn tinh dầu bay hơi, giúp thoa tinh dầu trên vùng da rộng lớn. Tinh dầu rất mạnh, dầu nền giúp da không bị nhạy cảm, kích ứng. Điều đó có nghĩa là dầu nền giúp tinh dầu dễ hấp thụ vào da. Các đặc tính trị liệu của tinh dầu được củng cố và nâng cao bởi dầu nền.

Bạn đã biết tại sao chúng ta cần dầu nền để pha loãng tinh dầu. Mỗi loại dầu nền có lợi ích riêng

Câu hỏi dùng dầu nền nào tốt nhất, của thương hiệu nào tốt, một phần phụ thuộc vào việc bạn có chọn dầu nền phù hợp với loại da của mình không

Ví dụ:

Dầu Argan: Cho tất cả các loại da

Dầu hạt nho: Cho tất cả các loại da

Dầu jojoba: Lý tưởng cho tất cả các loại da

Dầu hoa anh thảo: Cho da khô

Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về các loại dầu nền

 

Loại Dầu

Dùng Cho Loại Da

Công Dụng

Dầu Argan

Tất cả các loại da

Da khô

Da nhạy cảm

Da dễ nổi mụn

Dầu argan được yêu thích trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

Giàu vitamin E và các axit béo

Làm sáng da, giảm xuất hiện nếp nhăn, phục hồi da,

Sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm

Dưỡng tóc và da đầu

Dầu trái bơ

Da khô

Da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời

 

Dầu quả bơ giàu vitamin A, B, D, E và beta carotene. Là loại dầu không bão hòa đơn và khả năng thẩm thấu sâu, hơi đặc và nặng

Thêm dầu trái bơ khoảng 10% vào các dầu nền khác để làm giàu vitamin và nuôi dưỡng da

Dầu này được sử dụng nhiều trong xà phòng, kem dưỡng, các sản phẩm dầu dưỡng da tự làm

Dầu hoa anh thảo

Da rất khô

Dầu hoa anh thảo chứa hàm lượng axit béo cao giúp nuôi dưỡng tuyệt vời cho da.

Pha loãng 20% dầu hoa anh thảo với dầu khác, thường không sử dụng 100% dầu này trên da thường

Thoa lên vùng da khô, bong tróc, mẩn đỏ, kích ứng

Thêm vào kem dưỡng da, thêm vào dầu gội hoặc mát xa da đầu để giảm gầu do da đầu khô

Dầu hạt nho

Tất cả các loại da

Da dầu

Da bị mụn

Dầu hạt nho là loại dầu nền nhẹ. Dầu này rất phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Là loại dầu đa năng. Nó mềm mượt, hoàn hảo để giúp làm dịu tình trạng da khô và kích ứng.

Dùng dầu hạt nho có đặc tính khử trùng nhẹ, không gây bít tắc lỗ chân lông, thích hợp dùng cho da bị mụn trứng cá

Dùng dầu hạt nho như loại kem dưỡng ẩm tự nhiên, dùng trong các công thức dưỡng da, sữa tắm tự làm

Dùng để mát xa, chăm sóc tóc và da đầu

Dầu jojoba

Da dầu

Da dễ bị mụn

Da khô

Da kích ứng

Dầu jojoba có kết cấu gần giống bã nhờn của da, nó rất giàu vitamin e

Nó rất phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da của ngành công nghiệp mỹ phẩm, cũng như các sản phẩm tự làm.

Sử dụng dầu jojoba như một loại kem dưỡng ẩm cho mọi loại da

Nó không gây mụn, không làm tắc lỗ chân lông, nên dùng nó cho vùng da khô, da bị nẻ, da dầu khô bong tróc, da ửng đỏ kích ứng

Dầu jojoba giúp làm giảm sự xuất hiện nếp nhăn, rạn da

Dùng dầu jojoba để tẩy trang tự nhiên

Dầu hạt tầm xuân

Da khô,

Da kích ứng

Da rạn, sẹo

Dầu hạt tầm xuân chứa lượng lớn vitamin E, vitamin A và các axit béo thiết yếu, giúp tăng sinh collagen và elastin, hỗ trợ tái tạo tế bào

Dầu tầm xuân có nhiều trong các sản phẩm kem dưỡng da, dầu mát xa,

Dầu tầm nên dùng 10%, ở nồng độ cao hơn sẽ không thích hợp với da dầu, làm ố quần áo.

Dầu hướng dương

Tất cả các loại da

Dầu hướng dương chứa nhiều vitamin A, B, D, E và khoáng chất, Nó chứa axit béo không bão hòa và lecithin, nên nó trở thành một chất làm mềm và dưỡng da tuyệt vời

Dầu hướng dương là dầu khá hiệu quả về mặt chi phí, dùng trong mát xa và trị liệu tinh dầu

Nên sử dụng dầu hướng dương từ 30-50 % trong hỗn hợp dưỡng da và mát xa

Dầu hạnh nhân

Tất cả các loại da

Da nhạy cảm

Da khô

Dầu hạnh nhân giúp làm mềm và phục hồi da. Nó thấm vào da dễ dàng và phù hợp với tất cả các loại da

Dầu hạnh nhân dùng làm dầu mát xa, dưỡng tóc và da đầu

Thêm vào các sản phẩm kem dưỡng da, sữa tắm

Dầu mù u

Da bị rạn

Da nhạy cảm

Da kích ứng, đỏ ửng

Dầu mù u thì đặc, hấp thụ vào da chậm, sử dụng dầu mù u nên kết hợp với dầu khác như hạnh nhân để giảm độ đặc

Dầu mù u giúp tăng tốc độ phục hồi da, giúp da mềm mại, trẻ trung

Bôi dầu mù u nguyên chất lên da làm dịu da bị kích ứng, nhanh tái tạo da ở vết bỏng da, làm dịu các vết côn trùng cắn

Làm giảm sự xuất hiện các vết rạn da

Dùng dầu mù u để dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm nhanh

Công ty TNHH TM- DV Mỹ Long là một điểm uy tín mua dầu nền

Một địa điểm các bạn có thể liên hệ đó là chính công ty Mỹ Long thuộc trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp cho thị trường các loại tinh dầu dầu nền chất lượng cao. Với thương hiệu và uy tín, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm tại đây, sau đây là thông tin liên hệ:

Tinh Dầu Khánh Linh-Công Ty TNHH TM & DV Mỹ Long

Địa chỉ cửa hàng: Số 3, ngõ 15, phố Trần Nhật Duật, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline đặt hàng (zalo): 0978 283 190 - 0365 388 382

Email: khanhlinh.tinhdauthiennhien@gmail.com

Website đặt hàng:https://tinhdaukhanhlinh.com.vn/

Nhắn tin tại fanpage: https://www.facebook.com/tinhdautunhienkhanhlinh

Vui lòng đọc các bài viết khác:

Gọi ngay: 0978 283 190
SMS: 0978 283 190 Chat Zalo