Cam Kết Chất Lượng - Chăm Sóc Từ Tâm. Hotline 0978 283 190
Dầu Mù U

(Click vào để xem ảnh lớn)

Dầu Mù U

Giá: 80.000 Đ Giá cũ: 80.000 Đ Lượt xem: 5575

Xuất xứ: Việt Nam.
Tên tiếng anh: Tamanu
Tên khoa học: Calophyllum inophyllum
Màu sắc: Màu vàng xanh đến xanh thẫm.
Hương thơm: Đặc trưng của trái mù u.

Dung tích:

100ml

Chi tiết sản phẩm

Liên hệ: 0365 388 382 - 0978 283 190 (Mua nhiều vui lòng liên hệ để có giá tốt)
Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 100K trong nội thành Hà Nội (chỉ áp dụng các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm và một số địa điểm của quận Long Biên, Bắc Từ Liêm)

Thành phần:
Dầu Mù u chứa 3 nhóm lipid căn bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid. Một acid béo gọi là calophyllic acid, một chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Vì thế dầu Mù u có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giảm đau.


Công dụng:
Dầu Mù u dùng bôi làm tan các chỗ sưng tấy, chữa họng sưng không nuốt được, các mụn nhọt, vết loét nhiễm trùng, tai có mủ. Dầu Mù u dùng trị ghẻ, nấm tóc và các bệnh về da nói chung, chữa viêm dây thần kinh trong bệnh cùi, các vết thương, trị thấp khớp,làm lành sẹo, nhất là để trị bỏng.
Dầu Mù u được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da tốt, có mùi thơm, làm sáng da nên thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (dầu massage), kem, pommad và các mỹ phẩm khác. Dầu Mù u có thể được sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng 50% với dầu dừa hoặc dung môi thích hợp khác để dưỡng da và tóc. Dầu Mù u có tiềm năng lớn trên thị trường các sản phẩm trị bệnh ngoài da lẫn trong kỹ nghệ mỹ phẩm.
- Dưỡng ẩm cho da, giúp da mịn màng
- Chống nắng hiệu quả
- Trị ghẻ lở, bỏng, các bệnh ngoài da, chống hoại tử da
- Dưỡng tóc
- Chống khô, nứt da
- Làm mát vế thương, giảm đau
- Đặc biệt dầu mù u trị vết thâm, sẹo, vẩy nến cực kỳ hiệu quả.


Cách dùng 
Dầu mù u + tinh dầu nghệ (nồng độ 3%): trị vẩy nến, vết tràm, vết thâm, nám trên da; ngăn ngừa mụn đặc biệt là mụn cám, mụn bọc. Chống nhờn da.
Tắm rửa sạch sẽ, massage theo đường xoắn ốc từ 15- 30 phút cho dưỡng chất thấm vào da. Sau đó tắm lại bằng nước lạnh hoặc nước ấm, có thể tắm lại bằng sữa tắm thông thường nếu muốn.Thời gian dùng tốt nhất là vào buổi tối sau ngày làm việc. 
Trị nấm da, mẩn ngứa, ezama: bôi trực tiếp lên những vùng da bị nấm, ngứa. Không thoa lên vết thương hở. Sử dụng mỗi ngày đến khi khỏi hẳn. 
Trị bỏng: Khi bị bỏng làm mát ngay vết bỏng dưới vòi nước cho tới khi dịu hẳn cơn đau cấp, sau đó sử dụng dầu Mù U thoa lên vết bỏng. Ngày dùng từ  3 – 5 lần. Dùng mỗi ngày cho tới khi vết bỏng lành hẳn.  
Kem chống nắng: Thoa một lớp mỏng dầu Mù U lên các vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tạo thành một lớp màng bảo vệ chống lại các tia cực tím có hại cho da.
Pha chế dầu massage chăm sóc da: Có thể kết hợp dầu Mù U với một số tinh dầu như tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Tràm Trà, tinh dầu Phong Lữ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 40ml dầu Mù U oil) để tạo thành một hỗn hợp dầu massage giúp kháng khuẩn, làm sạch da và ngăn ngừa mụn. 
Pha chế dầu dưỡng tóc:

  • Dùng một lượng vừa đủ dầu Mù U thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. 
  • Có thể kết hợp dầu Mù U với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Tràm Trà hay tinh dầu Bạc Hà…để chăm sóc tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn, chống nắng cho tóc, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Sử dụng mỗi tuần 2 - 3 lần.  

Lưu ý

  • Bảo quản dầu ở nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp, trong lọ thủy tinh kín, tối màu
  • Ngừng sử dụng khi phát hiện mùi, màu sắc lạ
  • Đây là dầu mù u hữu cơ nên có thể dùng được trong dược phẩm.
  • Dầu này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khi dùng để chữa bệnh tốt nhất nên theo chỉ dẫn của bác sĩCác chứng nhận chất lượng

 

Dung tích:

100ml
Sản phẩm liên quan
Dầu Hạt Tầm Xuân - Rosehip Oil
- 0
Dầu Trái Bơ

Dầu Trái Bơ

115.000 Đ 115.000 Đ
- 0
Dầu Argan

Dầu Argan

100.000 Đ 100.000 Đ
- 0
Dầu Jojoba

Dầu Jojoba

180.000 Đ 180.000 Đ
- 0
Dầu Hướng Dương

Dầu Hướng Dương

65.000 Đ 65.000 Đ
- 0
Dầu cám gạo

Dầu cám gạo

80.000 Đ 80.000 Đ
- 0
Dầu oliu

Dầu oliu

80.000 Đ 80.000 Đ
- 0
Dầu Thầu Dầu - Castor Oil
- 0
Gọi ngay: 0978 283 190
SMS: 0978 283 190 Chat Zalo